Bộ đồ ăn bằng gốm sứ SGS An toàn thực phẩm 31,5cm

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Chứng nhận: SGS; FDA
Số mô hình: BW001
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 20 bộ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: bao bì bảo vệ
Thời gian giao hàng: Thỏa thuận
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 10000 bộ mỗi tháng

Thông tin chi tiết

Vật chất: Gốm sứ Đặc tính: Thân thiện với môi trường, Thanh lịch, Tốt cho sức khỏe
Loại đồ ăn: Món ăn & Đĩa Chứng nhận: FDA,SGS,CE / EU
Màu sắc: Màu tùy chỉnh Sự miêu tả: Liên hệ với thực phẩm An toàn, cách in và đóng gói tùy chỉnh, đĩa pizza có thể tách rời
Hình dạng: <i>Round;</i> <b>Tròn;</b> <i>square</i> <b>Quảng trường</b> loại tấm: Dĩa đĩa
Đóng gói: hộp màu nâu Logo: Tùy chỉnh
Điểm nổi bật:

Bộ đồ ăn bằng gốm 31

,

5cm

,

Bộ đồ ăn bằng gốm SGS Food

Mô tả sản phẩm

  • HOÀN HẢO CHO VIỆC SỬ DỤNG TRONG NHÀ VÀ NGOÀI TRỜI: Bộ bát đĩa melamine chất lượng cao này rất phù hợp để sử dụng trong nhà và ngoài trời;thiết thực và bền, sẽ không dễ bị nứt hoặc vỡ.
  • THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI: Thiết kế độc đáo của bộ xếp lớp với nhau một cách trang nhã và tạo nên sự bổ sung tuyệt vời cho các bộ đồ ăn, khăn trải bàn và trang trí xung quanh hiện có.

Mang lại thiết kế sống động cho ngôi nhà của bạn.Hãy cùng chúng tôi tận hưởng những thú vui đơn giản khiến cuộc sống trở nên đáng giá với một tách cà phê nóng hoặc espresso thoải mái và tinh tế.

  • Gốm cách nhiệt, thành đôi
  • Sự khéo léo và chú ý đến từng chi tiết
  • Hoàn thiện bằng tay, thiết kế không tay cầm
  • Lý tưởng để sử dụng hàng ngày, giải trí hoặc làm quà tặng

KINH TẾ - Chúng có giá cả phải chăng, rẻ hơn nhiều so với đĩa sứ hoặc thủy tinh, dễ bị vỡ hơn.Bạn không cần phải phá vỡ ngân hàng để tổ chức một sự kiện đáng nhớ.Mỗi gói phục vụ 25 Khách.Bạn sẽ nhận được 25 chiếc đĩa ăn tối 10,25 "và 25 chiếc đĩa tráng miệng / salad 7,5", đủ để đáp ứng cho một buổi sum họp gia đình khiêm tốn và có chỗ cho những vị khách bất ngờ.
VINTAGE CHARM - Hồi tưởng lại những ngày xưa tươi đẹp.Bạn không thể quay ngược đồng hồ, nhưng bạn chắc chắn có thể mang lại những nụ cười.Sử dụng những chiếc đĩa này để làm sống lại mối quan hệ của bạn với những người thân yêu của bạn, hoặc tạo ra những kỷ niệm mới khó quên của riêng bạn để tồn tại suốt đời.Đảm bảo lại tiền.Hoàn trả đầy đủ, không có câu hỏi.Được thiết kế tại Singapore và được tạo ra với LOVE.

Bộ đồ ăn bằng gốm sứ SGS An toàn thực phẩm 31,5cm 0Bộ đồ ăn bằng gốm sứ SGS An toàn thực phẩm 31,5cm 1Bộ đồ ăn bằng gốm sứ SGS An toàn thực phẩm 31,5cm 2Bộ đồ ăn bằng gốm sứ SGS An toàn thực phẩm 31,5cm 3Bộ đồ ăn bằng gốm sứ SGS An toàn thực phẩm 31,5cm 4Bộ đồ ăn bằng gốm sứ SGS An toàn thực phẩm 31,5cm 5

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia